Đâu sẽ là dự án đáng đầu tư ở phía Tây Hà Nội năm 2019 - Dự án Nam 32 Hoài Đức Hà Nội
Đăng bởi Hải Phát Land lúc Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019 ,


 Thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội, lấy trục đường Thăng Long và trục đường 32 làm chính, hiện đang trở thành trọng điểm của nhiều dự án. Đặc biệt, sau khi có thông tin huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020, các dự án tại khu vực này được giới địa ốc bất động sản quan tâm và xuống tiền đầu tư.
Những năm gần đây, trục đường 32 chính là khu vực xuất hiện nhiều dự án quy mô và nơi khu vực phát triển nhanh nhất tính tới thời điển hiện tại. Đồng thời, cơ sở hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện kích thích thị trường Bất động sản phát triển mạnh mẽ.
Năm 2019 phía Tây Hà Nội dự kiến là tâm điểm bất động sản thủ đô
Westpoint Nam 32 – lựa chọn sáng suốt tại Hoài Đức
Westpoint Nam 32 được đánh giá là dự án hấp dẫn thu hút giới đầu tư ở khu vực phía Tây Hà Nội năm 2019. Dự án sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ngay trên trục đường 32 gắn liền với khu vực phát triển mở rộng Hồ Tây – Ba Vì . Trong tương lai, theo chương trình quy hoạch Thủ đô, dự án sẽ trở thành một trong những khu đô thị mới đầy tiềm năng của thành phố Hà Nội.
Westpoint Nam 32 được xây dựng trên tổng diện tích 47ha với không gian sống xanh, mật độ cư dân thấp, nhiều tiện ích hiện đại tích hợp như: công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu vực BBQ ngoài trời…
Westpoint – Khu đô thị quy mô lớn nhất trục đường 32
Đặc biệt, khi có thông tin về việc Hoài Đức sẽ lên Quận vào năm 2020, nơi đây được kỳ vọng sẽ tạo nên những làn sóng mới trên thị trường Bất động sản. Với chi phí đầu tư chỉ từ 3 tỷ đồng/ căn cùng chương trình hỗ trợ cho vay 70% giá trị lô đất của Ngân hàng MBbank, ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng, Westpoint Nam 32 là một khoản đầu tư không thể bỏ lỡ dành cho nhà đầu tư.

Ở thời điểm hiện tại, dự án Westpoint Nam 32 có mức giá rẻ nhất ở phân khúc nhà liền kề tại Hà Nội với môi trường sống hiện đại cùng khả năng sinh lời lớn trong thời gian tới.

Tags:
Copyright © 2018. DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32